Umfjöllun frá móti 8.flokk drengja á Selfossi.

8. flokkur drengja keppti á öðru fjölliðamóti vetrarins á Selfossi helgina 13. til 14. nóvember.  Strákarnir unnu D-riðilinn í október og voru því komnir upp í C-riðil.  
Snæfell endaði í 3. sæti á mótinu núna á Selfossi, þar sem tveir leikir unnust og tveir töpuðust.  Liðið var skipað eftirtöldum leikmönnum:  Ástþór, Elías Björn, Eyþór Arnar, Finnbogi Þór, Hafsteinn Helgi, Hermann, Jakob Breki, Jón Páll, Marteinn Óli, Ólafur Þórir og Viktor Marinó.

8. flokkur drengja keppti á öðru fjölliðamóti vetrarins á Selfossi helgina 13. til 14. nóvember.  Strákarnir unnu D-riðilinn í október og voru því komnir upp í C-riðil.  
Snæfell endaði í 3. sæti á mótinu núna á Selfossi, þar sem tveir leikir unnust og tveir töpuðust.  Liðið var skipað eftirtöldum leikmönnum:  Ástþór, Elías Björn, Eyþór Arnar, Finnbogi Þór, Hafsteinn Helgi, Hermann, Jakob Breki, Jón Páll, Marteinn Óli, Ólafur Þórir og Viktor Marinó.