Staðan 2-1 fyrir Njarðvík: Mætum öll á laugardaginn næsta.

Það var, eins og þessu einvígi virðist vera tamt, hörkuleikur hjá stúlkunum gegn Njarðvík í kvöld en í hnífjöfnum hörkuleik hafði Njarðvík betur á endanum 93-85. Njarðvíkurstúlkur leiða þá 2-1 en kláruðu flest lokastigin í leiknum af vítalínunni og voru klárar á þeim punkti. Ekki var unnt að sjá þegar um mínúta var eftir hvot liðið myndi taka skrefið í forystunni en greinilegt að það lið sem það gerði næði sigri.

Það verður ekki dvalið við það lengur þó okkar stúlkur í Snæfelli séu að standa sig á allan hátt eins og hetjur að hugsa mikið um leikinn heldur undirbúa sig fyrir næsta á laugardaginn kl 15:00 í Stykkishólmi. Þar getum við jafnað aftur sem við ætlum okkur að gera og verðum vitni að einum stærsta stuðning við stúlkurnar hingað til í vetur.