Einkar lélegur lokafjórðungur felldi Snæfell í fyrsta leik.

Það var ekki ferð til fjár í Þorlákshöfn þar sem Snæfell beið ósigur 82-77 eftir hörkuleik gegn Þór. Snæfell áttu þó mikið í leiknum framan af fyrstu þrjá hlutana. Eftir fyrsta hluta 14-25 fyrir Snæfell sem leiddu svo 32-40 í hálfleik og virtust hafa ágætis tök á leiknum þrátt fyrir að Þórsarar væru ekki langt undan. Þriðja hluta vann Snæfell og staðan 53-65 fyrir Snæfell áður en lokafjórðungurinn fór af stað. Snæfellingar urðu sem steyptir við gólfið á meðan Þór lék sér í körfubolta og sigraði fjórða leikhluta 29-12.

Þór jafnaði 72-72 og Snæfell algjörlega á hælunum og eins og þeir hefðu ekki verið að mæta í sama leik og var búinn að vera í gangi sem gerði það að verkum að Þór tók forystu í leiknum og náðu að landa sigri 82-77. Sem sagt 1-0 fyrir Þór og algjörlega um lífróður að ræða fyrir Snæfell framundan í næsta leik ef þeir ætla eitthvað að vera með í úrslitakeppninni því tap þýðir sumarfrí.

Nonni Mæju var okkar besti maður í baráttunni í leiknum með 22 stig og 7 fráköst en næstur honum  ar Pálmi Freyr sem kom einkar traustur í leikinn með 17 stig og 6 fráköst.

Nánari tölfræði leiksins

Nánari umfjöllun mun birtast á Karfan.is

Næsti leikur er á mánudaginn 2. apríl kl 19:15 og þá mæta allir alveg klárir brjálaða stúku og stemmingu 🙂 ÞAÐ ER BARA DO OR DIE